Bấm lỗ tai phong thủy tại sao không?

Bấm lỗ tai phong thủy tại sao không?

Từ xưa đến nay, bấm lỗ tai là một cách làm đẹp thể hiện cá tính, tạo ấn tượng cuốn hút của người phụ nữ. Đến nay thì việc bấm lỗ khuyên tai cũng được phái mạnh yêu thích với sự phong cách và cá tính khi đeo những chiếc khuyên tai.

Những tưởng rằng đây chỉ là một cách làm đẹp thông thường nhưng trong phong thủy thì việc bấm lỗ khuyên tai và chọn hoa tai lại có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và vận mệnh con người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về việc bấm lỗ tai phong thủy hiện nay.

Bấm lỗ tai phong thủy

Bấm lỗ tai phong thủy

Ý nghĩa của việc bấm lỗ tai phong thủy

Ý nghĩa của việc ấm lỗ tai phong thủy

Ý nghĩa của việc bấm lỗ tai phong thủy

Trong phong thủy, nhiều người tin rằng việc đeo hoa tai sẽ mang lại nhiều lợi ích kỳ diệu cho họ.

Chống lại sự xâm nhập của ma quỷ

Ở thời kỳ xa xưa thì việc bấm lỗ khuyên tai lại có quan hệ mật thiết đến vấn đề linh hồn ma quỷ và quyền lực. Nhiều người tin vào thần linh cho rằng, ma quỷ sẽ xâm nhập vào thống lĩnh linh hồn con người thông qua vành tai. Do vây, khuyên tai ra đời để giúp chúng ta chống lại sự xâm nhập này. Với người thủy thủ, họ tin rằng việc đeo hoa tai vàng giúp họ vượt biến thuận lợi hoặc phù hộ họ sống sót trở về.

Giúp gia tăng thủy vận

Những người thiếu Thủy cần quan tâm đến vấn đề này. Trên cơ thể cơ thể con người thì các bộ phận như tai, miệng, lưỡi, bàng quang… cai quản Ngũ hành Thủy. Vì vậy, với những người thiếu Thủy thì việc đeo một chiếc hoa tai bằng vàng hoặc đồng hoặc ngọc trai và có hình tròn rất tốt giúp gia tăng thủy vận của bản thân. Tuy nhiên, có một lưu ý cho những người thiếu Thủy khi đeo hoa tai cần lưu ý vệ sinh đôi tai sạch sẽ và không nên để tai bị bẩn.

Xem thêm bài viết: Những điều cần chú ý khi bấm lỗ tai

Những ai cần kiêng đeo hoa tai?

Việc bấm lỗ tai phong thủy và đeo khuyên tai cũng ảnh hưởng không nhỏ bởi tuổi cũng như mệnh của mỗi chúng ta.

Những con giáp cần kiêng kỵ

Bất kể nam hay nữ thuộc các con giáp Sửu, Ngọ và Mùi cần nên cẩn thận khi đeo hoa tai. Khi đeo khuyên tai, khí vận, chuyện tình cảm, sức khỏe, tài vận và sự nghiệp đều không thuận lợi, vì vậy, cần cân nhắc việc đeo hoa tai.

Theo ngũ hành xung khắc

Với những người có mệnh xung Kim thì nên tránh các khuyên tai bằng kim loại kể cả vàng, bạc, đồng. Những người mệnh xung Thổ tránh đeo hoa tai bằng gỗ; người kỵ Hỏa tránh các vật bằng cao su hay thủy tinh. Bạn tuyệt đối tránh đeo hoa tai kể cả ngọc trai nếu cung và mệnh của bạn đều kỵ với việc đeo hoa tai.

Những lưu ý khi bấm lỗ tai phong thủy

Bấm lỗ khuyên tai phong thủy cũng giống như bình thường bạn cũng cần phải lưu ý đến một vài đặc điểm sau:

Độ tuổi bấm lỗ tai phong thủy phù hợp.

Nhiều bậc phụ huynh cho con mình bấm lỗ tai từ khi rất nhỏ bởi lúc này phần dái tai còn mềm nên giúp giảm bớt sự đau đớn cũng như các vết thương tương đối nhanh chóng lành lại.

Theo các bác sĩ, độ tuổi phù hợp để bắt đầu bấm lỗ khuyên tai là khi bé được 7 tháng tuổi trở lên bởi lúc này hệ mới đủ sức chống lại những tác động xấu của bên ngoài.

Tuy nhiên, việc bấm lỗ tai phong thủy thì cần kiêng đi và những hôm xung khắc, cần chọn ngày một cách kỹ lưỡng trước khi bấm.

Chọn địa điểm an toàn

Trước khi bấm lỗ tai, bạn nên tìm chọn những địa điểm bấm an toàn cho mình. không nên đến bấm tại những nơi không đảm bảo được chất lượng vệ sinh khi thực hiện.

Địa điểm an toàn nhất chính là các bệnh viện hay các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại các cơ sở này, các bác sĩ, y tá sẽ thực hiện việc bấm lỗ tai với những dụng cụ hiện đại và đã được qua xử lý khử trùng đảm bảo an toàn cho người bấm.

Chăm sóc vết bấm sau khi bấm

Sau khi bấm, bạn cần phải chăm sóc vết bấm một cách cẩn thận. Đặc biệt là khi bạn bấm tại những vị trí nhạy cảm ở vùng sụn tai bởi thời gian lành vết bấm cần nhiều thời gian.

Vì vậy, một chế độ chăm sóc hợp lý thường xuyên vệ sinh vết bấm sẽ giúp vết thương nhanh chóng lành lại. Nếu phát hiện vết bấm vẫn còn sưng tấy và có hiện tượng nhiễm trùng thì hãy đến ngay các cơ sở ý tế để được khám chữa kịp thời.

Nên tránh một số loại thức ăn có tính nóng dễ gây dị ứng và có thể để lại sẹo sau khi vết bấm lành hẳn như: gạo nếp, trứng, rau muống, hải sản, thịt bò.

Xem thêm bài viết: Cần kiêng gì sau khi bấm lỗ tai?

Chọn hoa tai khi đeo

Việc chọn hoa tai là một trong những vấn đề quan trọng sau khi bấm đặc biệt làm bấm lỗ tai phong thủy. Bạn cần cân nhắc kỹ lựa chọn các hoa tai theo mệnh của bạn kỹ với những mệnh nào để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Bấm lỗ tai tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến vận số của mỗi con người. Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu thêm về bấm lỗ tai phong thủy hiện nay.

You might also like

Trả lời