Bút thử điện âm tường thông minh tốt nhất hiện nay

 Bút thử điện âm tường thông minh tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bút thử điện âm tường. Chúng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và công năng khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các loại bút thử điện âm tường thông minh tốt nhất để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

 Bút thử điện âm tường thông minh tốt nhất hiện nay
Bút thử điện âm tường thông minh tốt nhất hiện nay

1.     Giới thiệu chung về bút thử điện âm tường thông minh

Bút thử điện âm tường thông minh là thiết bị lý tưởng cho người cần kiểm tra sự hiện diện của dòng điện trên đường dây. Nó còn có thể kiểm tra trên bất cứ đồ vật nào mà bạn cảm thấy nghi ngờ.

Bút được cấu tạo từ bộ phận cảm ứng từ trường cực nhạy giúp người dùng phát hiện ra nguồn điện từ 90V – 1000. Vì thế không cần đặt bút vào bên trong ổ điện chúng ta vẫn có thể phát hiện xem có dây điện đó có nguồn điện hay không.

Đây là sản phẩm công nghệ có ứng dụng cực kỳ thông minh có thể giúp bạn phát hiện ra dây điện ngầm. Khi phát hiện có nguồn điện bút sẽ phát ra tiếng kêu thông báo. Ngoài ra bút còn tích hợp thêm đèn led để có thể sử dụng nó trong môi trường thiếu ánh sáng.

Bút thử điện âm tường thông minh có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc bút bình thường và có nắp cài tiện dụng. Người dùng có thể cài bút vào quần áo hoặc bất kỳ vật dụng gì mà không sợ hư hỏng.

2. Các loại bút thử điện âm tường thông minh tốt nhất hiện nay

2.1 Bút thử điện 8802 âm tường thông minh

Bút thử điện âm tường 8802 không tiếp xúc SOUPS SP-8802, là thiết bị lý tưởng cho người cần kiểm tra sự hiện diện của dòng điện. Không cần phải tiếp xúc với dòng điện chỉ cần để đầu bút thử cách dòng điện từ 1-2 cm, thiết bị sẽ phát ra đèn nhấp nháy nên độ an toàn rất cao. Bút có tín hiệu cực nhạy, độ chính xác cực cao.

Bút thử điện 8802 âm tường thông minh
Bút thử điện 8802 âm tường thông minh

Bút sử dụng 2 pin cúc áo 1,5V. Những nguồn điện từ 70V – 1000V bút có thể phát hiện ra bởi bộ phận cảm ứng từ trường cực nhạy. Ứng dụng này cực tốt để phát hiện dây đứt ngầm, đặc biệt là thử điện bên ngoài ổ cắm và dây. Bút sẽ báo đèn ở đầu bút và âm thanh khi phát hiện có nguồn điện.

  • Khi gạt công tắc lên trên: Chế độ đo điện áp không tiếp xúc. Đo được khoảng điện áp từ 70VAC đến 1000V AC. Đèn còi chỉ báo khi có dây lửa. Không cần tháo nắp vẫn đo được. Khó phân biệt dây mát và dây lửa do 2 dây thường sát nhau. Sử dụng để tìm vị trí đứt ngầm trên dây
  • Gạt công tắc xuống dưới: Chế độ đo điện áp tiếp xúc. Đo tiếp xúc thử dây lửa và dây mát như bút thử điện thông thường (không chạm tay vào phần kim loại bên cạnh mấu gài). Ở chế độ này có thể dùng để đo thông mạch (chạm tay vào phần kim loại bên cạnh mấu gài).

2.2 Bút thử điện âm tường thông minh MEET MS-1182

Bút thử điện âm tường thông minh MEET MS-1182 được cấu tạo bởi các linh kiện chính xác có tính dẫn tốt và bền. Khi có dòng điện đi qua thiết bị sẽ tự động báo  bút sẽ phát tín hiệu đèn LED nhấp nháy liên tục. Bạn sẽ không cần làm bất kỳ thao tác nào tác động vào nó. Không cần chạm bút vào ổ hay dây điện mà vẫn có thể phát hiện ra có điện hay không.

Bút thử điện âm tường thông minh MEET MS-1182
Bút thử điện âm tường thông minh MEET MS-1182

Cấu tạo từ bộ phận cảm ứng từ trường cực nhạy giúp bút có thể kiểm tra nguồn điện bên ngoài dây và  ổ cắm. Sản phẩm kiểm tra được vật dụng có dòng điện chạy qua không, có bị rò điện không. Kiểm tra vị trí dây điện bị đứt, kiểm tra cầu chì hay bóng đèn … còn sử dụng được nữa không.

Giới hạn điện áp sử dụng của bút:

  • Kiểm tra mạch liên tục:0-5MΩ (min.)
  • Kiểm tra điện cực/ DCV: 3V-36VDC
  • Kiểm tra tiếp xúc: 70-250 VAC
  • Kiểm tra không tiếp xúc: >100VAC (khi kiểm tra dây 1 lớp vỏ bọc) / 200-600 VAC

Bút sử dụng 2 pin 1.5V. Nhiệt độ hoạt động: -10°c ~ 50°c. Tần số 50-500Hz.

2.3. Bút thử điện Thông Minh xuyên tường Thế hệ mới VoltAlert

Bút được Thiết kế chuyên dụng chất liệu cao cấp, độ bền cao. Không cần chạm bút vào ổ điện hay dây điện như cách thông thường mà vẫn có thể phát hiện được nguồn điện từ 90V – 1000V.

Cấu tạo từ bộ phận cảm ứng từ trường cực nhạy, bút sẽ báo đèn ở đầu bút và âm thanh “beep” khi phát hiện có nguồn điện. Ứng dụng này cực tốt để có thể phát hiện dây đứt ngầm.

 Bút thử điện Thông Minh xuyên tường Thế hệ mới VoltAlert
Bút thử điện Thông Minh xuyên tường Thế hệ mới VoltAlert

Các thông số kĩ thuật của bút:

  • Dải đo: 90V – 1000V
  • Nhiệt độ đo: -10°C – 50°C
  • Nguồn: 2 pin AAA
  • Kích thước 150 x 20 x 15 mm

Ngoài ra, bút có thể Tích hợp đèn led mini dùng cho những vị trí thiếu ánh sáng.

3. Lời kết

Trên đây là các loại bút thử điện âm tường thông minh tốt nhất hiện nay. Bạn có thể đến với Kết nối trực tuyến để chọn mua các loại bút thử điện âm chính hãng, chất lượng nhé. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm với đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ PHA LÊ

Địa chỉ: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại:1900.633.901 – 09321.35.876

Email: thietbiphale@gmail.com

Website: https://ketnoitructuyen.com/

Tác giả: Võ Tá Toàn

You might also like