Chuyên mục: Gia đình

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 9 chuyên nghiệp của Odleasing.com là sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua tại. Với chất lượng phục vụ cao cấp, bạn sẽ được hỗ trợ đắc lực để nhanh chóng hoàn thành công việc và hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề giá cả. sự đầu tư chất lượng cho chúng ta thực hiện ngày nay. Odleasing.com luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng giải quyết linh hoạt cho mọi nhu cầu về bốc xếp hàng hóa.

Odleasing.com – dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 9 TPHCM

Odleasing.com – dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 9 TPHCM

Quận 9 là khu vực đang trên đà phát triển về kinh tế – xã hội của TPHCM, nơi đây có diện tích rộng lớn hơn so với nhiều quận huyện khác. Nhiều năm trở lại đây, quận 9 đang  tập trung đầu tư xây dựng nhiều công trình nhà cửa, chung cư cũng như các trung tâm thương mại, công ty, doanh nghiệp để hòa chung xu hướng đô thị hóa – hiện đại hóa.

Khu vực này có rất nhiều kho bãi, công xưởng, chợ,… Chính vì vậy, hàng ngày nhu cầu bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa để vận chuyển tại đây là rất cao và đòi hỏi phải có sự lựa chọn hợp lý các dịch vụ bốc xếp để công việc của bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và đảm bảo thời gian yêu cầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp hay các hộ gia đình, Odleasing đã cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 9  với giá cả ưu đãi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa quận 9

Dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa quận 9

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa tại TPHCM, Odleasing.com đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, giá rẻ không chỉ ở tại các quận huyện nội ngoại thành của TPHCM mà còn ở các tỉnh thuộc khu vực lân cận của khu vực phía Nam.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên bốc xếp sức khỏe tốt, làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, luôn thực hiện đúng theo quy định bốc xếp hàng. Theo đó, để đảm bảo thời gian hoàn thành công việc và nâng cao chất lượng dịch vụ Odleasing còn trang bị nhiều thiết bị, phương tiện hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện công việc bốc xếp mọi lúc, mọi nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ mà Odleasing có thể mang đến cho các quý khách hàng như:

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 9 gồm tất cả các loại hàng hóa từ khối lượng nhẹ cho đến nặng. Chúng tôi nhận bốc xếp hàng hóa từ thực phẩm, nông sản, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử cho đến các loại máy móc,…
  • Bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa trong tất cả khu vực tại quận 9 để mang lại sự tiện lợi và linh hoạt nhất cho khách hàng.
  • Cho thuê công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, có tay nghề cao.
  • Dịch vụ cho thuê máy móc, trang thiết bị, phương tiện để hỗ trợ bốc xếp, nâng đỡ cao cấp, chất lượng.
  • Bốc xếp hàng lên xuống container các quận nội thành trong TP HCM.

Ngoài dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khách như dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng, chở hàng hóa bằng xe ba gác, cho thuê xe ba gác chở hàng, cho thuê xe tải giá rẻ tại TPHCM

Chất lượng dịch vụ của Odleasing

Để có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu ngày bốc xếp hàng hóa ngày càng cao của khách hàng. Odleasing luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến dịch vụ.

Mọi dịch vụ mà Odleasing cung cấp đều để phục vụ cho lợi ích của khách hàng. Đặc biệt, đối với những đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi và khách hàng sử dụng dịch vụ với đơn hàng quy mô lớn sẽ được ưu tiên và có mức giá ưu đãi hơn.

  • Khi quý khách có nhu cầu, chỉ cần gọi điện tới đường dây nóng 0902.440.480 – 0902.984.280, Odleasing sẽ nhanh chóng tư vấn và cử công nhân đến làm việc vào mọi thời điểm.
  • Odleasing hoàn thành dịch vụ nhanh chóng và an toàn. Khách hàng hoàn toàn có quyền đưa ra yêu cầu về thời gian thực hiện công việc bốc xếp.
  • Quy trình sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, có hợp đồng và hóa đơn thanh toán rõ ràng, minh bạch.
  • Trong quá trình bốc xếp, trường hợp nếu có xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ hàng hoá, tài sản, Odleasing sẽ cam kết đền bù và bồi thường 100% tổn thất theo giá trị hiện hành của tài sản tính ở thời điểm đó.
  • Giá thành dịch vụ phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường, thường xuyên có ưu đãi đặc biệt.

Chất lượng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 9

Chất lượng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 9

Quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 9 TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 0902.440.480 – 0902.984.280 hoặc truy cập địa chỉ website: https://www.odleasing.com/dich-vu-boc-xep-hang-hoa-tai-tp-hcm.html. Xin cảm ơn!

Read Full Article