Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Thực phẩm chức năng nhập khẩu là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bạn đang có ý định kinh doanh thực phẩm chức năng nhập khẩu. Nhưng bạn chưa hiểu rõ về các thủ tục đăng ký kinh doanh và tiến hành các thủ tục để nhập khẩu hàng hóa như thế nào để đủ điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng.

Dưới đây, công ty Luật Thiên Di xin phép được đưa ra những tư vấn rõ ràng để các bạn có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất, đảm bảo cho công tác chuẩn bị hoàn tất các thủ tục một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Kinh doanh thực phẩm chức năng nhập khẩu

Kinh doanh thực phẩm chức năng nhập khẩu

Giấy công bố thực phẩm chức năng

Sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu cũng như những thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ trong nước, điều kiện kinh doanh quan trọng đầu tiên là bạn phải xin được giấy công bố thực phẩm chức năng. Để được cấp giấy công bố thực phẩm thì bạn cần phải có giấy tờ sau:

+ Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

Đây là một trong những phần hồ sơ quan trọng nhất khi làm công bố cho thực phẩm chức năng nhập khẩu. Giấy đăng ký kinh doanh phải nêu rõ ngành nghề kinh doanh là thực phẩm chức năng, tránh trường hợp khi làm hồ sơ không có và bị cơ quan tiếp nhận yêu cầu bổ sung.

+ Chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) do nước xuất khẩu cấp, và có hợp pháp hóa lãnh sự quán Việt Nam tại nước đó.

Đây là giấy tờ cực kỳ quan trọng, bạn  cần chuẩn bị tài liệu ở dạng bản cứng và bản mềm để có thể trực tiếp xuất trình đối chiếu cũng bổ sung trên hồ sơ online. Điều cần lưu ý nhất ở đây là nội dung trên CFS phải chuẩn và tên sản phẩm trên CFS và nhãn sản phẩm cùng tên trên công bố phải khớp nhau.

+ Tài liệu chứng minh công dụng.

Tài liệu này không phải là bản catalogue giới thiệu sản phẩm mà là tài liệu khoa học do một cơ quan nào đó cung cấp. Cơ quan có năng lực để chứng minh về công dụng của sản phẩm, về thành phần có trong sản phẩm mang lại công dụng đó. Lưu ý rằng, tài liệu này cần có xác nhận của cơ quan, tổ chức cung cấp.

+ Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm tại các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Phiếu kết quả này cần thiết khi làm công bố thực phẩm. Thực ra, trước khi gửi hồ sơ công bố lên cục ATTP, các đơn vị làm công bố cần mang mẫu đi thử nghiệm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo các chỉ tiêu trong Quy chuẩn hoặc dựa vào thành phần, mục đích sử dụng để công bố các chỉ tiêu phù hợp. Thông thường như các đơn vị nhập khẩu khác, bạn nên tiến hành nhập 1 lô hàng mẫu về và xin xác nhận hàng mẫu để lấy mẫu đi thử nghiệm.

Tham khảo dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng của thực phẩm chức năng của Thiên Di: https://luatthiendi.com/dich-vu-cong-bo-thuc-pham-chuc-nang/

Thủ tục giấy tờ để xin công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Thủ tục giấy tờ để xin công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Các bước làm thủ tục nhập khẩu để hoàn thành điều kiện kinh doanh  thực phẩm chức năng

Để bán các sản phẩm chức năng thì bạn cần tiến hành nhập hàng và làm các thủ tục nhập khẩu theo quy định. Các bước làm thủ tục để nhập khẩu như sau:

 • Bước 1: Đăng ký kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan có thẩm quyền như: Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3, tại Tp. HCM); Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quatest 1, tại Hà Nội) hoặc Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (tại Hà Nội)…
 • Bước 2: Khai & truyền tờ khai hải quan đính kèm theo giấy đăng ký đã được duyệt
 • Bước 3: Tiến hành làm thủ tục hải quan và xin mang hàng về kho bảo quản.
 • Bước 4: Sản phẩm chức năng sẽ được kiểm tra thẩm định. Chuyên viên tại trung tâm bạn đã đăng ký tới kiểm tra kho và lấy mẫu về kiểm tra. Sau đó nếu đạt kết quả, họ sẽ thông báo cho bạn.
 • Bước 5: Nộp bổ sung kết quả cho Hải quan để thông quan lô hàng.

Luật sư tư vấn: Trong quá trình làm nghề của mình, Thiên Di đã gặp phải rất nhiều các trường hợp làm hồ sơ không đạt yêu cầu, hàng hóa nhập khẩu sai quy trình, phải làm đi làm lại rất nhiều lần. Vì thế, để nhanh chóng có thể có được công bố thực phẩm chức năng và tiến hành nhập khẩu thành công hàng hóa thì bạn nên tìm đến các dịch vụ tư vấn điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng uy tín.

Tư vấn điều kiện để kinh doanh thực phẩm chức năng

Tư vấn điều kiện để kinh doanh thực phẩm chức năng

Luật Thiên Di cung cấp dịch vụ tư vấn điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng nhập khẩu cho bạn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ quan trọng để chuẩn bị thực hiện kế hoạch kinh doanh thực phẩm chức năng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Luật Thiên Di với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, hiểu biết và có khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn trong việc làm hồ sơ, giấy tờ để kinh doanh bởi những quy định chúng ta luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt mà không hề xuất hiện một sai sót dù là rất nhỏ.

Dịch vụ tư vấn điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng của chúng tôi bao gồm:

+ Tư vấn làm hồ sơ đăng ký kinh doanh TPCN

+ Tư vấn làm giấy phép kinh doanh TPCN

+ Tư vấn điều kiện mở cơ sở kinh doanh TPCN

+ Tư vấn điều kiện kinh doanh TPCN online

+ Dịch vụ công bố TPCN

+ Tư vấn làm thủ tục nhập khẩu TPCN…

Bất kỳ những khó khăn và vướng mắc nào trong quá trình hoàn tất các điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ

 • Công ty TNHH TM DV Thiên Di
 • Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0982 020 789 – 0868. 083.683
 • Điện thoại: 028.6293 9377
 • Email: info@luatthiendi.com
Read Full Article

Êto là thiết bị vô cùng quan trọng trong ngành gia công cơ khí và là dụng cụ đem đến những giá trị sử dụng tiện lợi. Được thiết kế với mục đích kẹp chặt các chi tiết đơn hoặc các chi tiết nhỏ giúp quá trình gia công được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Trong bài viết này Kết Nối Trực Tuyến sẽ chỉ ra các loại êto kẹp bàn tốt nhất để bạn tham khảo. Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn.

Các loại êto bàn kẹp tốt nhất
Các loại êto bàn kẹp tốt nhất

Cách sử dụng và bảo quản êto

Người dùng cần đặt chi tiết muốn gia công vào êto sau đó tay phải nắm vào phần tay vặn rồi xoay theo chiều kim đồng hồ. Tiếp theo bạn đóng 2 má kẹp lại và giữ chặt chi tiết. Không để 2 má kẹp tiếp xúc với nhau, tiếp đến đặt tay quay thẳng xuống phía dưới.

Sau khi sử dụng êto bạn cần phải vệ sinh để nhằm làm chậm quá trình oxi hóa và đảm bảo êto có được tuổi thọ và giá trị sử dụng cao nhất. Bạn có thể dùng một chiếc bàn chải nhỏ mềm để làm sạch dễ dàng hơn. Bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra để các bộ phận tránh bị khô. Nếu thiết bị khô hãy tra thêm dầu.

Các loại êto bàn kẹp tốt nhất từ các thương hiệu

Êto bàn kẹp của thương hiệu Asaki

Asaki là một thương hiệu nổi tiếng có bề dày lịch sử và chỗ đứng trong ngành sản xuất máy móc, thiết bị cơ khí. Asaki chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ gia đình và các ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng…

Êto bàn kẹp của thương hiệu Asaki
Êto bàn kẹp của thương hiệu Asaki

Các sản phẩm của Asaki được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến nhất của Nhật Bản. Vì vậy người sử dụng có thể luôn yên tâm về chất lượng hoàn hảo và đáng tin cậy. Asaki luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng nhờ vào chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín.

Một số Êto bàn kẹp nổi bật của thương hiệu:

●     Êto bàn nguội Asaki AK-6931

●     Êto bàn khoan Asaki AK-6288

●     Êto bàn phay chữ thập Asaki AK-6290

Êto bàn kẹp của thương hiệu Sata

Trực thuộc Tập đoàn Apex Tool Group, Sata là một trong các thương hiệu của Mỹ chuyên cung cấp các dụng cụ sửa chữa cầm tay hàng đầu Thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu Sata, luôn đặt tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu và được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao cùng độ chính xác tuyệt đối. Hiện nay, thương hiệu Sata đã đặt chân đến hơn 30 quốc gia trên khắp Thế giới.

Êto bàn kẹp của thương hiệu Sata
Êto bàn kẹp của thương hiệu Sata

Một số Êto bàn kẹp nổi bật của thương hiệu:

 • Êto bàn nguội Sata 70841
 • Êto bàn nguội Sata 70842
 • Êto bàn nguội Sata 70845

Êto bàn kẹp của thương hiệu KingTony

Khi nhắc đến các loại dụng cụ sửa chữa cầm tay cũng như các loại êto bàn kẹp tốt nhất thì thương hiệu King Tony cũng là một cái tên đáng chú ý. Đây là hãng bán êto được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

Êto bàn kẹp của thương hiệu KingTony
Êto bàn kẹp của thương hiệu KingTony

Hãng đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất các dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp trên 30 năm. Những sản phẩm mà King Tony cung cấp luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như đáp ứng được yêu cầu mà công việc đưa ra.

Họ hiểu rằng, với những người thợ cơ khí thì việc hoàn thành công việc một cách dễ dàng, hiệu quả là một mong ước lớn nhất. Thế nên, sản phẩm của King Tony không chỉ giúp người sử dụng hoàn thành tốt công việc. Mà những chiếc êto của hãng này còn đem lại cho họ sự tiện lợi và toàn trong suốt quá trình làm việc.

Một số Êto bàn kẹp nổi bật của thương hiệu:

 • Êto xoay 360 độ King Tony 9TZ11-04
 • Êto xoay 360 độ King Tony 9TZ11-06
 • Êto xoay 360 độ King Tony 9TZ11-08

Êto bàn kẹp của thương hiệu Stanley

Là một thương hiệu đến từ Mỹ, Stanley luôn đứng đầu Thế giới về sản xuất các dụng cụ công nghiệp cũng như các dụng cụ sửa chữa nhà cửa. Hãng luôn cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả cho các chuyên gia, các khách hàng công nghiệp và người tiêu dùng. Thương hiệu Stanley cam kết về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Êto bàn kẹp của thương hiệu Stanley
Êto bàn kẹp của thương hiệu Stanley

Một số Êto bàn kẹp nổi bật của thương hiệu:

●     Êto bàn nguội có mâm xoay Stanley 81-604 8″/200mm

●     Êto bàn nguội có mâm xoay Stanley 81-603 6″/150mm

●     Êto bàn nguội có mâm xoay Stanley 81-602 5″/125mm

Lời kết

Kết Nối Trực Tuyến hy vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho việc lựa chọn các loại êto kẹp bàn tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý cách sử dụng an toàn và bảo quản kéo để dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về các lựa chọn cũng như địa chỉ uy tín hãy ghé qua ketnoitructuyen.com để được tư vấn hỗ trợ. Chúc bạn đọc sớm tìm ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại thiết bị Pha Lê

Địa chỉ: 260/49 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp. HCM

Hotline: 1900.633.901

Email: thietbiphale@gmail.com

Website: https://ketnoitructuyen.com/

Tác giả: Võ Tá Toàn

Read Full Article