Những ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Những ứng dụng kết nối điện thoại với Android TV Box

Hiện nay những chiếc Android TV Box không đơn giản chi để khai thác các ứng dụng trên internet. Android TV Box còn được dùng để khai thác dữ liệu từ ổ cứng, thẻ SD, điện thoại, máy tính. Bạn hoàn toàn có thể kết nối điện thoại với Android TV Box để chia sẻ dữ liệu. Việc chia sẻ dữ liệu này sẽ giúp bạn theo dõi hình ảnh, video,..  được chân thật hơn, rõ ràng hơn.

Tại sao cần kết nối điện thoại với Android TV Box?

Tại sao cần kết nối điện thoại với Android TV Box?

Phóng to hình ảnh

Việc kết nối điện thoại với Android TV Box sẽ giúp bức ảnh bạn muốn thưởng thức trở nên to hơn, rõ ràng hơn và sắc nét hơn. Không chỉ hình ảnh, khi bạn chia sẻ video lên Android TV Box thì video cũng tự động phóng to lên để bạn theo dõi dễ dàng hơn. Mọi hình ảnh và âm thanh trở nên chân thật hơn, không gặp bất cứ hạn chế nào.

Điều chỉnh nội dung Android TV Box gián tiếp

Gia đình bạn có con nhỏ, con bạn thích xem tivi nhưng bạn không thể ngồi hàng giờ để xem cùng con. Bạn lo lắng khi không có mặt con sẽ mở những video có nội dung không tốt. Vậy còn chần chờ gì mà không kết nối điện thoại với thiết bị Android TV Box ngay? Việc kết nối này sẽ giúp bạn điều chỉnh nội dung chương trình trên tivi dù bạn đang làm gì, ở đâu mà không cần phải túc trực bên cạnh con.

Gọi video call toàn gia

Video call trên tivi trở nên dễ dàng hơn với Android TV Box.

Nếu gia đình bạn có người thân ở xa thì ứng dụng gọi video call cực kỳ thuận tiện. Bạn kết nối điện thoại với Android TV Box, sau đó đăng nhập mạng xã hội zalo, facebook, viber, skype,… Cả gia đình bàn có thể ngồi và tâm sự với người thân của mình một cách dễ dàng.

Biến điện thoại thành tay cầm chơi game

Bạn lo lắng con chơi game trên điện thoại sẽ hỏng mắt vì màn hình quá nhỏ. Vậy thì bạn có thể kết nối điện thoại với Android TV Box, biến chiếc điện thoại của bạn thành tay cầm chơi game cho con. Con bạn sẽ thoải mái chơi game trên màn hình lớn, vừa thú vị mà không lo đau mắt.

Ứng dụng giúp kết nối điện thoại với Android TV Box

Ứng dụng giúp kết nối điện thoại với Android TV Box

Ứng dụng Hicontrol

Hicontrol là ứng dụng kết nối điện thoại với Android Tivi Box của thương hiệu Himedia. Ứng dụng này được nghiên cứu ra để giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại điều khiển Android TV Box. Ứng dụng này có rất nhiều những tính năng độc đáo. Một trong số đó chính là khả năng phản chiếu màn hình tivi lên màn hình điện thoại. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng điều khiển được nội dung của tivi dù đang ở đâu.

Ứng dụng Handy Smart TV

Với ứng dụng Handy Smart TV, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một chiếc điều khiển tivi. Giao diện của ứng dụng này sẽ đồng bộ với Android TV Box của gia đình bạn, nhờ đó bạn sẽ điều khiển dễ dàng hơn bằng cách vuốt trên điện thoại. Bạn cũng có thể điều khiển bằng cách chạm vào các ứng dụng trên màn hình điện thoại để mở ứng dụng đó trên tivi. Nhờ có ứng dụng này mà người đùng sử dụng Android TV Box dễ hơn, không mất nhiều thời gian khi sử dụng.

Ứng dụng RemoteIME

Sử dụng điện thoại điều khiển tivi trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng này được nghiên cứu ra để dành cho các thiết bị Android box sử dụng chip Amlogic. Từ khi ra đời nó đã thể hiện được sự vượt trội nhờ nhiều tính năng độc đáo và tiện lợi. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng, bất cứ ai cũng chỉ cần nhìn một lần là có thể thành thạo.

Ứng dụng Zidoo Remote Control

Ứng dụng Zidoo Remote Control được dùng cho các loại Android TV Box của hãng Zidoo. Nó cho phép người dùng kết nối điện thoại với Android TV Box và biến chiếc điện thoại trở thành điều khiển tivi.

Ứng dụng Rockchip Remote Control

Ứng dụng Rockchip Remote Control được sinh ra để dành cho các thiết bị Android tivi box sở hữu Rockchip. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhờ các tính năng nổi bật của ứng dụng này. Không chỉ dùng như một chiếc điều khiển, ứng dụng này còn được dùng như một chiếc tay cầm để chơi game.

Ứng dụng eHomeMediaCenter

eHomeMediaCenter là ứng dụng tuyệt vời để điều khiển thiết bị Android TV Box của gia đình bạn. Điểm cộng của ứng dụng này chính là giao diện dễ sử dụng, bàn phím to, minh hoạ đơn giản. Người già hay trẻ em đều có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển tivi.

Cách kết nối điện thoại với thiết bị Android TV Box

Cách kết nối điện thoại với thiết bị Android TV Box

Để biến điện thoại của bạn thành điều khiển của Android TV Box thì bạn cần thực hiện những điều sau:

  • Tải ứng dụng kết nối điện thoại với thiết bị Android TV Box về điện thoại của bạn và cài đặt.
  • Để sử dụng ứng dụng bạn cần lưu ý dùng chung một wifi cho ứng dụng và Android TV Box.
  • Mở ứng dụng đã cài đặt, sau đó chọn Android TV Box bạn muốn kết nối là có thể sử dụng được.

Trên đây Nguyễn Vĩnh Hảo – Founder tại VNTVBOX đã giới thiệu cho bạn những ứng dụng giúp kết nối điện thoại với Android TV Box và lợi ích khi kết nối. Để những trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn thông qua Android TV Box thì những ứng dụng kết nối này là vô cùng cần thiết. Hãy xem ngay chiếc Android TV Box thuộc thương hiệu gì và tải ứng dụng thích hợp nhé!

Và bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm Android TV Box chính hãng tại: https://vntvbox.com/android-tv-box-id123.html

You might also like

Trả lời