Tiêm filler căng da mặt giải pháp giúp trẻ hóa nhan sắc chỉ trong tích tắc

Tiêm filler căng da mặt giải pháp giúp trẻ hóa nhan sắc chỉ trong tích tắc

Căng da mặt bằng filler là việc tiêm chất làm đầy filler vào cơ thể giúp trẻ hóa cho gương mặt. Đây là cách thức làm đẹp khá được tin dùng vì không gây đau nhức, thời gian tiến hành nhanh mà lại có thể cho ra kết quả gần hư ngay lập tức .

Tiêm filler là gì?

Filler là một hoạt chất làm đầy có cấu trúc giống như Hyaluronic Acid (HA) tại dịch khớp và trong da của cơ thể người. Được giới chuyên môn nhận định là giải pháp an toàn giúp lấp đầy những mô rỗng, filler đã được sử dụng rộng rãi trong những thủ tục thẩm mỹ như là xóa nếp nhăn, làm đầy cho vùng lõm thái dương cùng hai bên má, nâng trán và nâng mũi… Khả năng tương thích của filler là tương đối cao, phản ứng đào thải không xuất hiện, không dị ứng hoặc biến chứng ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Filler được tiêm vào cơ thể sẽ không để lại sẹo, gây xấm lấn hoặc ảnh hưởng tới các vùng khác
Filler được tiêm vào cơ thể sẽ không để lại sẹo, gây xấm lấn hoặc ảnh hưởng tới các vùng khác

Filler sardenya được tiêm vào cơ thể bằng các mũi kim siêu nhỏ do vậy chẳng để lại sẹo, không tốn nhiều thời gian tiến hành và nghỉ dưỡng. Chất gel sẽ lập tức tạo thành khối mô dày bên dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt hay khóe miệng) hoặc nơi cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng cho sống mũi, làm hở cho cánh mũi) và tạo hình cho cằm, tạo đường cong mà chẳng cần sử dụng dao kéo.

Filler không có khả năng để di chuyển sang chỗ khác nên khi tiêm lên da sẽ đưa ra kết quả chính xác ngay tại vùng cần điều trị, chẳng để lại biến chứng hay biến dạng hoặc cong vẹo nếu như hay va đập hoặc chấn thương.

Căng da mặt nhờ filler là gì

Thẩm mỹ căng da mặt là hình thức căng da mặt áp dụng hệ thống chất làm đầy Filler để tiến hành tiêm trực tiếp lên vùng da mặt mà không phải phẫu thuật. Nhằm làm mờ đi các vết nhăn, vết hõm nơi hốc mắt, vết chân chim. Trả lại hình ảnh tươi trẻ cho người áo dụng. Nhìn chung tiêm trẻ hóa da mặt, cũng như những phương pháp thẩm mỹ khác, kỹ thuật làm đẹp này cũng vô cùng an toàn. Bởi đây là biện pháp chẳng cần phẫu thuật, không bị xâm lấn, cắt rạch hoặc bóc tách. Không đau, không sẹo hay bất cứ tác động xấu nào.

Trước và sau khi tiêm filler căng da mặt
Trước và sau khi tiêm filler căng da mặt

Phương pháp căng da không phẫu thuật này mang đến hiệu quả thẩm mỹ về da khá tốt. Tuy nhiên, hiệu quả lại không duy trì được lâu . Thường thì chỉ có tác dụng khoảng 9 – 12 tháng, chất làm đầy sẽ tự động bị tiêu hết. Và nếu muốn duy được da mặt cho mình thì bạn phải tiêm filler căng da lại.

Vì vậy, Ngày nay thay vì căng da mặt nhờ chất làm đầy, các chuyên gia đề cử nên áp dụng các phương pháp khác: (căng da bằng chỉ… đem lại được hiệu quả thẩm mỹ cao. Để duy trì tuổi thanh xuân của bản thân một cách lâu dài hơn.

Tại sao chọn xóa nếp gấp cùng trẻ hóa da bằng Filler?

Tiêm filler để căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ an toàn và không gây đau đớn
Tiêm filler để căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ an toàn và không gây đau đớn

Filler có công dụng nâng vùng mô bên dưới các rãnh nhăn, nên được tiêm vào dưới da, filler sẽ tạo thành một khối mô phía dưới nếp nhăn, giúp xóa đi những nếp gấp trên da được hiệu quả. Nhờ vậy, làn da thêm căng mịn, săn chắc cùng tươi trẻ hơn.

Chất làm đầy filler được FDA (Hoa Kỳ) xác nhận về độ an toàn cùng với hiệu quả khi áp dụng trong lĩnh vực làm đẹp. Filler sở hữu độ tương thích sinh học rất lớn với cơ thể, không gây ra bất cứ sự kích ứng nào. Vì vậy, việc biến chứng sau khi tiến hành tiêm chất làm đầy filler là rất khó để xảy ra.

Không cần yêu cầu máy móc hoặc quá trình phức tạp, chỉ mất khoảng từ 5-15 phút đưa filler vào trong da là bạn chăc chắn có thể nhận thấy sự thay đổi bên trên khuôn mặt của mình. Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể ra về cùng làm việc, sinh hoạt bình thường ngay.

Sau khi tiêm filler bạn sẽ có được làn da căng bóng, trẻ đẹp
Sau khi tiêm filler bạn sẽ có được làn da căng bóng, trẻ đẹp

Tiến hành tiêm chất làm đầy filler, bác sĩ chẳng cần phải phẫu thuật hay tiến hành cắt rạch phức tạp…nên sẽ không tạo ra tình trạng chảy máu , đau đớn trước, trong cùng sau khi thực hiện. Đặc biệt, hình thức này sẽ không để lại sẹo xấu dành cho bạn.

Căng da mặt bằng filler giá bao nhiêu: chi phí vào khoảng 10-20 triệu

Trên đây là các thông tin cơ bản về filler cùng với phương pháp căng da mặt bằng filler. Hi vọng các thông tin mà Kiwi Ngô Mai Trang cung cấp ở trên sẽ hữu ích cho bạn.

You might also like

Trả lời